slide trang chủ 01slide trang chủ 02slide trang chủ 03slide trang chủ 04slide trang chủ 05slide trang chủ 06slide trang chủ 07

Nhôm hệ & Phụ kiện TOPAL
2018-06-19 14:57:36

SARAWINDOW hướng đến dòng Nhôm TOPAL, XINGFA AUSTDOOR, HMA và phụ kiện HMA

Nhôm hệ và phụ kiện TOPAL đồng bộ với công nghệ sơn AD đạt tiêu chuẩn bảo hành 20 năm do AKZONOBEL cấp.

 

Thời gian gần đây, thị trường cửa, ngoài dòng nhôm cao cấp đã quen thuộc như Hondalex, Vijalco, XINGFA NK Quảng Đông, phụ kiện Kinlong, thì các dòng sản phẩm Nhôm XINGFA  AUSTDOOR,  TOPAL,  HMA và phụ kiện HMA được các kiến trúc sư, tư vấn thiết kế, nhà thầu, chủ đầu tư,... sử dụng và tìm đến với Sarawindow.

 Đáp ứng xu hướng phát triển vật tư mới cho thị trường, Sarawindow không ngừng tiếp nhận sự mới mẻ, độc đáo trong thiết kế kiến trúc, tìm kiếm và bổ sung sản xuất thêm dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp Sản phẩm nhôm TOPAL Xingfa AD kết hợp đồng bộ cùng phụ kiện HMA. Dòng sản phẩm đi đầu về chất lượng, mẫu mã được cải tiến, rất thẩm mỹ, nhiều lựa chọn hiện nay, cùng với đội ngũ kỹ thuật, thi công chuyên nghiệp. Sarawindow giúp khách hàng yên tâm trọn vẹn vào sản phẩm nhôm của thời đại mới.

- Nhôm hệ và phụ kiện TOPAL đồng bộ với công nghệ sơn AD đạt tiêu chuẩn bảo hành 20 năm do AKZONOBEL cấp.

- Nhôm hệ và phụ kiện đồng bộ HMA công nghệ Châu Âu được đúc nguyên khối và sử dụng công nghệ CNC để cho ra một sản phẩm thực sự hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ nhất. Phần cốt bản lề, đế bản lề + vít được làm từ vật liêu inox 304. Điều đặc biệt quan trong trên toàn bộ sản phẩm của HMA là được sử lý công nghệ mạ Oxidized bề mặt. Đây là công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay..

Một số hình ảnh thanh Profile và phụ kiện TOPAL: 

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email