HOTLINE:

0938 617 555

Tin tức

Hệ nhôm Maxpro - Sarawindow

Thanh nhôm thương hiệu hàng đầu của Nhật, Maxpro JP được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến chất lượng nhất của Nhật Bản.

Sarawindow giới thiệu đến Qúy khách hàng loại cửa Nhôm Maxpro.JP Japan Aluminium

  • Nhôm thanh Maxpro được áp dụng công nghệ xử lý bề mặt Anodise phủ cừng toàn bộ bề mặt qua nhiều lớp, chống bụi, chống trầy xước và ăn mòn và đặc biệt với công nghệ này màu sắc không bị phai mờ theo thời gian. Công nghệ sơn Anodise (xứ lý mạ điện phân lớp phủ bề mặt) hiện đại theo công nghệ cao nhất của Nhật Bản theo tiêu chuẩn JIS H8602 bảo hành về màu sơn đến 25 năm. Thanh nhôm được mạ điện phân Anodise theo công nghệ này có độ bền vượt trội, chịu được thời tiết khắc nghiệt, chống ăn mòn và chống bám vân tay hiệu quả lên đến 42%.

  • Ở điều kiện ngoài trời, thanh nhôm được bảo hành độ đông màu lên đến 15 năm.

  • Với độ dày Thanh Profile: độ dày từ 1.4mm -2.5mm. Màu sắc: màu vàng cổ điển và màu nâu

  • Thanh Profile nhôm Maxpro được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu rãnh C nên có thể lắp được đa dạng các hãng phụ kiện như: Sigico, Hopo, Cmech, Sobinco, Runas,… Chính vị vậy, cửa nhôm Maxpro hiện nay đang được rất nhiều kiến trúc sư, chủ đầu từ quan tâm.

  • Bảng giá thi công nhôm Hiệu MaxproJP xin khách hàng liện hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật, bán hàng của Sarawindow.

  • Chúng tôi sẽ luôn kịp thời tư vấn và hỗ trợ khách hàng những giải pháp tuyệt vời, hiệu quả nhất

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
account_circle Điện thoại: 0938 617 555
account_circle Email : [email protected]
Videos

Đối tác

đt 1
đt 2
đt 3
đt 4
đt 5
đt 6
Aju
HACCP
zalo