HOTLINE:

0938 617 555

Tin tức

Xingfa Class A - sản phẩm Sarawindow lựa chọn

Cửa nhôm Xingfa Class A là dòng sản phẩm đánh dấu sự bùng nổ trở lại của thương hiệu Xingfa Guangdong tại thị trường Việt Nam trong năm 2022, thương hiệu mang đến cho khách hàng “Chất lượng vượt trội, niềm tin toàn cầu”. 

 Cửa nhôm Xingfa Class A hiện đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Xingfa Class A - sản phẩm Sarawindow lựa chọn Bởi những ưu điểm tuyệt vời như không dễ bị cong vênh, không bị mối mọt và có độ bền cơ học cao. Chính vì thế dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa Class A được nhiều khách hàng, chủ thầu và nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. 

– Khả năng cách âm và cách nhiệt tốt. Xingfa Class A cấu tạo với phần khung và phần cánh được làm 100% từ hợp kim nhôm hệ Xingfa.Với cấu trúc đặc biệt đa khoang cùng với 14 vị trí lắp đặt gioăng. Vì thế mà sản phẩm này có khả năng cách âm và cách nhiệt cực tốt.

– Có khả năng kháng nước và kín bụi tuyệt đối. Trên khung cửa nhôm Xingfa giá rẻ được thiết kế với nhiều ống dẫn nước hướng ra ngoài. Và hệ thống gioăng kín khít tuyệt đối. Từ đó, giúp chúng ngăn nước chảy vào bên trong. Đồng thời, cản trở sự lưu thông luồng khí lạnh ở bên trong và luồng khí nóng ở bên ngoài.

– Chịu được áp lực lớn của gió. Theo thử nghiệm từ Winwall, cửa nhôm Xingfa Class A có khả năng chịu được áp lực lên đến 2.250PA. Tương ứng với sức gió của bão lên đến cấp 14.

– Có độ bền cơ học caoCửa nhôm Xingfa Class A được thiết kế với bề mặt không gân. Kết hợp với lớp sơn tĩnh điện, sơn phủ PVDF hai từ hai lớp. Và công nghệ Anodized-ED giúp giữ độ bền màu cho sản phẩm lên đến 50 năm.

1. Xingfa ClassA, đổi mới trong thiết kế

Xét về cấu tạo, thanh nhôm Xingfa Class A hoàn toàn lột xác về cấu tạo thanh nhôm với độ dày tiêu chuẩn từ 2.0 – 2.2mm. Khác với những mẫu thiết kế cũ với bề dày thông thường, mục đích của thiết kế này là nhằm tăng độ chắc chắn cho sản phẩm, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt, hoàn toàn phù hợp với ứng dụng khung định hình cửa đi, cửa sổ.

Với những người thợ lành nghề, chỉ cần lướt qua sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt cơ bản của Xingfa Class A với các mẫu trước đây là diện mạo bề mặt không gân, tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Điểm nổi bật, cốt lõi của sản phẩm cửa nhôm Xingfa Class A là giải pháp cửa rãnh C, thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tinh ý sẽ thấy rãnh C chính là phiên bản cải tiến hoàn hảo, đáp ứng phân khúc khách hàng tầm cao cấp, thích những sản phẩm đẳng cấp khác lạ so với dòng phổ thông. Với giải pháp thiết kế rãnh C tích hợp đồng bộ với các dòng phụ kiện cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu như Cmech, Hopo và 3H –Hehexin, hệ thống vật tư phụ đồng bộ cao cấp như gioăng cao su EPDM

2. Xingfa ClassA, vượt trội trong công nghệ xử lý bề mặt

Sự vượt trội của Xingfa Class A thể hiện qua việc phát triển từ Sơn tĩnh điện bảo hành 5 năm lên 10 năm, chính từ sự cải tiến này đã tạo ra diện mạo mới cho thanh nhôm, sản phẩm có bề mặt chất lượng, ưu việt.

Với công nghệ sơn phủ PVDF từ 2 lớp, 3 lớp và cả 4 lớp theo tiêu chuẩn GB của Trung Quốc, tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, tiêu chuẩn AAMA của Mỹ, tiêu chuẩn EN của Châu Âu, có thể khẳng định Cửa nhôm Xingfa Class A hoàn toàn vượt trội so với các sản phẩm khác về công nghệ xử lý bề mặt.

Chưa dừng lại ở đó, cửa nhôm Xingfa Class A còn khiến cho thượng khách của mình trầm trồ với công nghệ xử lý bề mặt Anodized-ED tiên tiến, hiện đại hàng đầu theo công nghệ tiêu chuẩn Nhật Bản JIS H8602, công nghệ này là xu hướng trong ngành nhôm kính. Anodize-ED được phát triển dựa trên công nghệ Anodize, khác biệt duy nhất nằm ở lớp phủ ED cuối cùng để bảo vệ bề mặt cũng như nâng cao độ mịn, chống bám bẩn, độ bền màu nhôm…Đây chính là sự thành công của Xingfa Class A trong 2022 tại thị trường Việt Nam.

3. Xingfa Class A, đẳng cấp vượt thời gian

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, Xingfa Class A đẳng cấp bởi vừa “tốt nước sơn” lại rất “tốt gỗ”. Nhờ áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng, quy trình sản xuất tiên tiến đã mang lại sản phẩm cửa nhôm Xingfa Class A ưu việt, bền bỉ. Chất lượng vượt trội của Xingfa ClassA có thể chống lại những yếu tố khắc nghiệt của thời tiết bởi nó đã trải qua quá trình nghiên cứu và những bài kiểm tra khắt khe nhất theo tiêu chuẩn test WinWall, thời gian bảo hành từ 20-25 năm.

Chính vì vậy, sự xuất hiện của Xingfa Class A, sản phẩm hoàn hảo với những đặc điểm tối ưu, như “quý ông” lịch lãm, sang trọng xuất hiện, xóa đi những thách thức của ngành vật liệu cửa, đó là đẳng cấp vượt thời gian của Xingfa Class A, khẳng định thương hiệu “Chất lượng vượt trội, niềm tin toàn cầu”.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
account_circle Điện thoại: 0938 617 555
account_circle Email : [email protected]
Videos

Đối tác

đt 1
đt 2
đt 3
đt 4
đt 5
đt 6
Aju
HACCP
zalo