HOTLINE:

0938 617 555

Sản phẩm

Hệ cửa xếp trượt nhựa upvc 4-8-12 cánh

Giá: Liên hệ

•    Là loại cửa đi nhiều cánh được mở bằng cách trượt và xếp trên ray, ngoài ra còn có các cánh có thể mở quay.
•    Cửa mở được diện tích lớn, thích hợp với những ngôi nhà có thiết kế cửa đi rộng như cửa đi ra vườn, cửa đi ra hồ bơi.
•    Có tính cách âm, cách nhiệt và độ kín, khít cao.
•    Được làm từ profile định hình có kích thước lớn, vững chắc.
•    Đa dạng kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.
•    Với hai kiểu mở đặc biệt trên cùng một hệ cửa (xếp trượt và quay) mang lại nhiều sự lựa chọn về không gian mở cho người sử dụng.
•    Số lượng cánh tối đa: 3cánh -8 cánh.

   

Vật liệu cấu thành:
•    Thanh uPVC (khuôn cửa, khung cánh).
•    Thép hộp gia cường.
•    Hệ gioăng kép đảm bảo độ kín khít cao.
•    Kính: có thể sử dụng kính đơn hoặc hộp kính với các loại kính an toàn, cường lực.
•    Hệ phụ kiện kim khí: thanh chốt đa điểm, bản lề 3D (điều chỉnh theo 3 chiều), tay nắm, khóa,…

Cửa đi xếp trượt hoạt động nhẹ nhàng:

Chế tạo từ hệ Profile nhôm định hình với hệ phụ kiện kim khí được thiết kế chuyên dụng đảm bảo cho cửa hoạt động nhẹ nhàng, liên tục

Hình ảnh cửa thông dụng:

CỬA XẾP TRƯỢT PROFILE NHỰA UPVC LÕI THÉP TỪ 4-6-8 -12  CÁNH

Sarawindow thi công cửa nhôm xếp trượt có tác dụng làm tăng thêm giá trị không gian, giúp mở rộng không gian đóng mở từ 50% lên đến 90%, đây là hệ thống giúp tăng và mở rộng không gian ở.

 1.      KHÔNG GIAN NHÀ Ở :

Sử dụng cửa nhôm xếp trượt làm tăng chất lượng cuộc sống và mức độ hài lòng về không gian sống của bạn, thỏa thích phát triển không gian của riêng bạn với nhiều lợi ích và cá tính hơn tùy vào cách bố trí không gian ở.

2.      KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG :

Có thể làm tăng tính vận dụng không gian,áp dụng khả năng phân chia không gian cho phù hợp với nhiều mục đích như phòng họp, phòng tư vấn hoặc những mục đích khác.

3.      KHÔNG GIAN THƯƠNG MẠI :

Cửa nhôm xếp trượt có tác dụng làm tối ưu hóa không gian sử dụng đối với các không gian thương mại, giúp khách hàng cảm nhận rõ hơn không gian mở về tự do tầm nhìn khi đã xóa bỏ tất cả các rào chắn bên trong.

4.      KHÔNG GIAN VĂN HÓA PHỨC HỢP :

Làm rộng không gian đối với các không gian phức hợp chia nhỏ từng khu như khu vui chơi, khu chuyên nghỉ ngơi thư giãn... Cửa nhôm xếp trượt có thể chia nhiều không gian  nên cùng một lúc sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau.

ĐẶC TRƯNG CỦA CỬA XẾP TRƯỢT 

Phụ kiện

Thiết kế hệ thống trượt trên dưới sử dụng đồng bộ hãng GU, KINLONG, ROTO thương hiệu nổi tiếng chất lượng tốt đem lại chuyển động nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn.

Gioăng cao su

Gioăng có tác dụng chống gió, sử dụng gioăng cao su EPDM cao cấp có độ đàn hồi cao và bền, cấu tạo tam giác ngược đối xứng có tác dụng tạo kín khe, cách âm, cách nhiệt.

Một điều quan trọng khi sử dụng cửa xếp trượt là tạo không gian mở,cửa xếp Sarawindow với thanh nhôm Xingfa hệ 55 tạo cảm giác thông thoáng, nhẹ nhàng làm cho không gian thêm mở rộng.

Sản phẩm cửa Sarawindow sử dụng đồng bộ phụ kiện, tất cả đã được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Quyết định mang đến sự khác biệt Sarawindow không chỉ nỗ lực hết mình tạo ra sản phẩm tốt nhất cho khách hàng mà còn định hướng tương lai. Với sản phẩm mang chất lượng Sarawindow được sản xuất tại công ty Sarawindow.

 

Cửa đi xếp trượt mở được diện tích lớn

Đối với những trường hợp cửa ra vào rộng như cửa ra ban công, cửa mặt tiền hoặc cửa vào Gara auto… thiết kế cửa đi xếp trượt là một giải pháp tối ưu. Bởi khi cửa mở số cánh được xếp sang một bên, không bị cồng kềnh như cửa đi 4 cánh thông thường.

Cửa đi xếp trượt thuận tiện

Thuận tiện trong công việc thi công và lắp đặt chắc chắn, an toàn mang đến một sản phẩm hoàn thiện cả về thiết kế và độ bền.

Dễ lau chùi, dễ bảo dưỡng, đem lại nhiều lựa chọn về không gian mở

Cửa đi xếp trượt có thể lắp đặt nhiều cánh do đó khi chủ nhân muốn có một không gian riêng tư hơn hay muốn mở rộng tầm nhìn có thể điều chỉnh kiểu mở (xếp trượt hoặc mở quay)

Cửa sử dụng hệ phụ kiện đồng bộ

Chế tạo từ hệ profile nhôm định hình có kích thước lớn, vững chắc với hệ phụ kiện kim khí đồng bộ được thiết kế chuyên dụng đảm bảo cho cửa hoạt động nhẹ nhàng, liên tục.

Sản Phẩm Liên Quan
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
account_circle Điện thoại: 0938 617 555
account_circle Email : [email protected]
Videos

Đối tác

đt 1
đt 2
đt 3
đt 4
đt 5
đt 6
Aju
HACCP
zalo