HOTLINE:

0938 617 555

Sản phẩm

Cửa nhựa upvc

Giá: Liên hệ

DÒNG SẢN PHẨM CỬA NHỰA UPVC LÕI THÉP MÀU TRẮNG SARAWINDOW

Sarawindow chọn sản phẩm tối ưu, cung cấp cho thị trường xây dựng một sản phẩm cửa thông minh, hiện đại về dặc tính kỹ thuật và sự thẩm mỹ. Với ưu thế về đặc tính kỹ thuật vượt trội so với, các loại cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt,… chất lượng thách thức với thời tiết, bền bỉ với thời gian, thân thiện môi trường. Cửa nhựa lõi thép upvc,  hiện là sản phẩm thịnh hành trên thị trường, thay thế dần các sản phẩm cửa cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, chống cong vênh, co ngót, bền màu, và đa dạng màu sắc. Cửa nhựa upvc lõi thép là lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng thông minh hiện đại. Hiệu quả kinh tế, cách âm, chống ồn, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường, dễ thi công lắp đặt, bảo trì. 

 

Sarawindow sản xuất, thi công dòng sản phẩm cửa nhựa upvc từ những thương hiệu có chất lượng tốt, uy tín trên thị trường như:

-         Dòng sản phẩm vân gỗ REHAU (hệ Profile upvc cao cấp Châu Âu, Đức)

-         Dòng sản phẩm vân gỗ SPARLEE (hệ Profile upvc phổ biến Châu Á)

-         Dòng sản phẩm vân gỗ BUILEX (thanh nhựa cao cấp sản xuất Việt Nam)

Kết hợp đồng bộ cùng các hãng phụ kiện kim khí chất lượng đã được kiểm chứng qua thời gian sử dụng như :

-         Phụ kiện Roto, GU,… (dòng hàng cao cấp Châu Âu, Đức)

-         Phụ kiện GQ, Kinlong, Hopo, Storo (dòng sản phẩm phổ biến Châu Á)

   

-        Dòng sản phẩm thanh nhựa Profile Sparlee (Shide) là dòng thanh nằm trong phân khúc giá phổ thông, phù hợp với chi phí đầu tư của đại đa số công trình ở thị trường Việt Nam. Dù nằm trong phân khúc phổ thông cấu thành sản phẩm nhưng có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các thanh Profile khác trong cùng phân khúc. Thanh Profile Sparlee ngoài màu trắng truyền thống, thì vừa phát triển sản phẩm mới có màu VÂN GỖ, bề mặt có độ bóng cao, khó bám bụi, dễ lau chùi, chất liệu nhựa độ dẻo cao nên rất khó vỡ.

-        Dòng sản phẩm thanh nhựa REHAU (Đức) là dòng thanh nằm trong phân khúc chất lượng cao, phù hợp cho những công trình ở vùng khí hậu khắc nghiệt như biển, vùng nắng nhiều,... REHAU nằm trong phân khúc chất lượng cao hơn, nên có những cấu thành sản phẩm với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các thanh Profile khác. Thanh Profile REHAU ngoài màu trắng truyền thống, thì còni có màu VÂN GỖ, bề mặt có độ bóng cao, khó bám bụi, dễ lau chùi, chất liệu nhựa độ dẻo cao nên rất khó vỡ.

-    Dòng sản phẩm thanh nhựa Profile BUILEX (Việt Nam) là dòng thanh nhựa được đánh giá hàng Việt Nam chất lượng cao, giá phổ thông, phù hợp với chi phí đầu tư của đại đa số công trình ở thị trường Việt Nam. Dù nằm trong phân khúc phổ thông, nhưng cấu thành sản phẩm có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các thanh Profile khác trong cùng phân khúc. Thanh Profile BUILEX ngoài màu trắng truyền thống,còn có màu VÂN GỖ, bề mặt có độ bóng cao, khó bám bụi, dễ lau chùi, chất liệu nhựa độ dẻo cao nên rất khó vỡ.

Sản phẩm thanh nhựa Upvc của Công ty Shide đã vào thị trường Việt Nam được 14 năm trở thành thương hiệu sản phẩm thanh nhựa Upvc tiêu thụ lớn nhất tại Việt Nam. Được nhiều đơn vị công ty sản xuất cửa nhựa lõi thép tin dùng bởi chất lượng khá đảm bảo và có giá cửa nhựa lõi thép phù hợp và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất hiện nay.

Hình ảnh cửa nhựa lõi thép

Cửa thiết kế đa dạng về kiểu dáng, chủng loại

Hệ cửa đi nhiều kiểu dáng hiện đại và sang trọng, đáp ứng mọi yêu cầu kiến trúc

Hệ cửa xếp trượt

Qúy khách hàng đến với Sarawindow vì những lựa chọn sử dụng  sản phẩm rất tuyệt vời, hiệu quả kinh tế mà đội ngũ Kỹ Thuật Sarawindow đã tư vấn.


Sự yên tâm khi sản phẩm của Sarawindow mang lại, niềm vui, tin cậy trong từng bộ cửa.

Hãy gọi cho Sarawindow để bạn được phục vụ tốt nhất 

SĐT tư vấn kỹ thuật: 0938 617 555 - 0927 254 888

Sản Phẩm Liên Quan
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
account_circle Điện thoại: 0938 617 555
account_circle Email : [email protected]
Videos

Đối tác

đt 1
đt 2
đt 3
đt 4
đt 5
đt 6
Aju
HACCP
zalo