HOTLINE:

0938 617 555

Sản phẩm

Tư vấn sử dụng cửa UPVC

Giá: Liên hệ

 

SARAWINDOW TƯ VẤN CÁCH SỬ DỤNG CỬA NHỰA LÕI THÉP uPVC HIỆU QUẢ

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất cung cấp và thi công lắp dựng Cửa nhựa lõi thép uPVC. Sarawindow xin giới thiệu cách chọn, sử dụng và bảo quản thông thường, những tính ưu việt của Cửa nhựa lõi thép uPVC và kết cấu thanh Profile.

Khi bạn gặp sự cố hay cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để bạn chọn và sử dụng cửa tốt hơn .

  

SARAWINDOW  CHỌN DÒNG SẢN PHẨM NHỰA UPVC CAO CẤP TOP 1 CHÂU ÁU  VỚI  CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI CỦA REHAU BỀN ĐẸP Ở MỌI ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT 

Hợp chất cao cấp dùng để tạo ra bề mặt trơn bóng nổi tiếng của REHAU giúp cho cửa sổ luôn trắng và giữ mãi được vẻ đẹp ban đầu. Tất nhiên, sản phẩm thanh profile của chúng tôi chống chịu được tia UV - ổ định và có thể chịu được các điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Cửa sổ của REHAU có độ bền cao và giữ nguyên vẻ đẹp trong nhiều năm.

HỆ THỐNG CÁCH ÂM CHUYÊN DỤNG KHIẾN KHÔNG GÌ CÓ THỂ QUẤY RẦY THẾ GIỚI YÊN BÌNH CỦA BẠN

 REHAU Prestige Design là hệ thống cửa sổ được thiết kế một cách hoàn hảo để giảm mức độ truyền âm thanh. Hệ thống gioăng kép giúp đảm bảo độ kín khít cửa cửa sổ và cửa đi. 

VƯỢT QUA CÁC TIÊU CHUẨN ĐÃ ĐƯỢC CÔNG NHẬN

Kết hợp với loại kính phù hợp, cửa sổ của REHAU có thể cách ly trong nhà với các âm thanh bên ngoài lên đến 40dB. Khả năng này dễ dàng vượt qua mức cách âm được khuyến nghị là 30dB khi ngủ ở khu vực dân cư. 

Khả năng chống chịu gió của các hệ thống cửa sổ REHAU đã được kiểm chứng ở mức 3500- 6300 Pa ( đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn GB/T7106-2002 và ở tốc độ gió theo tính toán là 270-380 km/h) tương đương với bão cấp 9*!

NGĂN MƯA

Cửa sổ của REHAU đưpc thiết kế với độ ngậm 8mm giữa khung cánh và khung cửa, cùng hệ gioăng kép, để chống bụi và rò rỉ nước. 

Với mức kín nước đã được chứng minh ở điều kiện 2 lít/2 min/m2 @ 700 Pa (đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn GB/ T7108-2002). Vì vậy nhà bạn sẽ tuyệt đối kho ráo cho dù mưa ngoài trời có to đến đâu.

Hãy gọi cho Sarawindow để bạn được phục vụ tốt nhất 

SĐT tư vấn kỹ thuật: 0938 617 555 - 0927 254 888

Sản Phẩm Liên Quan
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
account_circle Điện thoại: 0938 617 555
account_circle Email : [email protected]
Videos

Đối tác

đt 1
đt 2
đt 3
đt 4
đt 5
đt 6
Aju
HACCP
zalo