HOTLINE:

0938 617 555

Sản phẩm

MD Hệ 140 Việt Nhật

Giá: Liên hệ

SARAWINDOW thi công hệ mặt dựng 140 Việt Nhật khung xương chìm

Sarawindow cùng chung xu thế phát triển ngày càng hiện đại của ngành kiến trúc xây dựng. Sarawindow luôn quan tâm nghiên cứu và hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm mặt dựng kính hệ 140 Nhôm Việt Nhật nhằm đưa ra các giải pháp thi công hiện đại, tiết kiệm chi phí  nhất, góp phần nâng cao hiệu quả, giá trị sử dụng cho các toàn nhà kính.

Mặt dựng nhôm Việt Nhật hệ 140 được sản xuất và gia công các thanh nhôm, kính và một số chi tiết khác tại nhà máy, toàn bộ công việc liên kết, lắp dựng và hoàn thiện được thực hiện tại công trường, theo tiến độ xây dựng hoàn thiện phần thô của công trình.  Hệ mặt dựng 80 là dạng Hệ Mặt Dựng kính phổ biến nhất hiện nay trên thị trường bởi dễ mua nguyên liệu, dễ lắp đặt bằng các dụng cụ đơn giản, có thể sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của toà nhà, đặc biệt phù hợp với bề mặt toà nhà có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối.

 Cấu thành:

       Khung nhôm đứng Hệ 140 chuẩn dùng cho mặt dựng có kích thước 70.0m x 140.0mm có gờ 30mm dày 3.5mm sử dụng cho công trình cao tầng.

      Khung nhôm ngang hệ 140 đúng chuẩn 70.0m x 101.6mm x 3.5mm có gờ 30mm, thanh ngang cũng có thể thay thế bằng các thanh đứng.

     Khung nhôm nắp gài, gồm 2 thành phần đế và nắp, nắp gài có quy cách 30.0mm x 70.0mm x 1.6mm, đế là phần gắn trực tiếp vào bề mặt dựng sau khi đã lắp kính, có thể gắn thanh ngang và thanh dọc hoặc không tuỳ yêu cầu thiết kế.

        Kính: Đối với hệ mặt dựng 140 kính được sử dụng các loại kính, kính ghép keo an toàn phản quang, ngoài ra hệ mặt dựng này có thể sử dụng hầu hết các loại kính đơn kính cường lực, kính ghép keo an toàn nhiều lớp, kính hộp phản quang lên đến 26.38mm.

Hệ Mặt dựng 140 Việt Nhật - SARAWINDOW phân loại theo hình thức kết cấu:

1/ Kết cấu giấu đố

-Hệ Vách kính nhôm lớn giấu nẹp : Kết cấu này có ưu điểm nổi trội là không bị chia ô bởi các thanh nẹp ngang và nẹp dọc nên bề mặt bên ngoài của công trình là một tấm kính khổng lồ, được ngăn cách bởi đường chỉ nhỏ. Điều này không chỉ thuận lợi trong việc trang trí những ô kính có màu sắc khác nhau mà còn tạo ra không gian rộng lớn, ngoài ra còn phù hợp để đặt màn hình quảng cáo điện tử lớn.

2/ Kết cấu lộ đố

-Hệ vách kính lớn nẹp ngoài : trang trí và che nắng (nẹp ngang và nẹp dọc): Kết cấu này có ưu điểm tạo vẻ ngoài chắc chắn cho công trình. Với nhôm hệ sơn tĩnh điện, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gam màu khác nhau cho các thanh nẹp ngoài, từ đó tạo vẻ sang trọng và bền đẹp cho toàn bộ công trình.


Hệ vách kính nhôm lớn kết hợp giấu nẹp và lộ nẹpKết cấu này sẽ tạo điểm nhấn bằng những đường kẻ dọc hoặc kẻ ngang trên bề mặt ngoài của toàn bộ công trình. Việc kết hợp giữa các nẹp ngang với nẹp dọc sẽ tạo ra nét độc đáo mang tính thẩm mỹ cao.

Hãy gọi cho Sarawindow để bạn được phục vụ tốt nhất 

SĐT tư vấn kỹ thuật: 0938 617 555 - 0927 254 888

Sản Phẩm Liên Quan
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
account_circle Điện thoại: 0938 617 555
account_circle Email : [email protected]
Videos

Đối tác

đt 1
đt 2
đt 3
đt 4
đt 5
đt 6
Aju
HACCP
zalo