HOTLINE:

0938 617 555

Sản phẩm

Dịch vụ bảo trì cửa Sarawindow

Giá: Liên hệ

TẠI SAO NÊN CHON DỊCH VỤ BẢO TRÌ SỬA CHỮA CỬA UPVC TẠI SARAWINDOW

          -  Sarawindow với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và thi công cửa nhựa upvc lõi thép chuyên nghiệp: 

 • - Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, giàu kinh nghiệm: 

 • Với nhiều năm hoạt động chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa cửa kính cường lực nhằm mang đến cho quý khách hàng một công trình hoàn hảo và an toàn nhất.
 • - TÌM THẤY Ở SARAWINDOW GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT

 • Vấn đề giá cả luôn là một vấn đề mà người tiêu dùng vô cùng quan tâm. Sarawindow với lợi thế đội ngũ thợ lâu năm kinh nghiệm trong nghề, nên tất cả các vấn đề lỗi hỏng hóc đều được giải quyết nhanh chóng, cho nên giá chúng tôi là giá tốt nhất thị trường.

  Khi thực hiện dịch vụ, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều phải thực hiện theo một quy trình, quy chuẩn có sẵn trước đó gồm 4 bước như sau.
 • a.Tiếp nhận yêu cầu sửa cửa kính cường lực
 • b. Khảo sát công trình, ghi nhận yêu cầu sửa chữa
 • c. Tiến hành công việc sửa chữa, bảo trì.
 • d. Hoàn thiện và nghiệm thu công trình
  Thời gian sửa chữa nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian chờ đợi cho khách hàng. Khi khách hàng sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ trọn gói được Sarawindow cung cấp, bạn sẽ không phải lo lắng, an tâm về sự an toàn, giải quyết triệt để những hư hỏng do sản phẩm gây ra. Với hệ thống các cơ sở văn phòng, nhà máy có đội ngũ nhâ viên kỹ thuật, thi công điều hành có mặt hầu hết tại 3 miền Bắc - Trung - Nam. và các quận huyện nội thành TP. Hồ Chí Minh, TP Hà Nội cùng với thiết bị chuyên dụng đầy đủ chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng dịch vụ trong thời gian nhanh nhất.

  SARAWINDOW Bảo hành chất lượng dịch vụ bảo dưỡng lâu dài:  
 • Sarawindow có bảo hành dịch vụ trong thời gian dài sau khi sửa chữa.
 • Cùng với sửa chữa, Sarawindow nhận tư vấn thiết kế lắp đặt mới tất cả các hạng mục cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính Việt Nhật, nhôm Xingfa, nhôm cầu cách nhiệt,.... thi công cửa kính cường lực, vách kính mặt dựng,....

  


Bên cạnh dịch vụ bảo trì cửa, SARAWINDOW chuyên cung cấp phụ kiện, hỗ trợ thay thế phụ kiện các cửa cũ, bảo hành kỹ thuật trong suốt thời gian sản phẩm được bảo hành.

Hãy gọi cho Sarawindow để bạn được phục vụ tốt nhất 

SĐT tư vấn kỹ thuật: 0938 617 555 - 0927 254 888

 

Sản Phẩm Liên Quan
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
account_circle Điện thoại: 0938 617 555
account_circle Email : [email protected]
Videos

Đối tác

đt 1
đt 2
đt 3
đt 4
đt 5
đt 6
Aju
HACCP
zalo