HOTLINE:

0938 617 555

Tin tức

Phụ kiện nhôm cầu cách nhiệt HMA

Sarawindow giới thiệu đến quý khách hàng phụ kiện đồng bộ HMA dùng cho thanh nhôm cầu cách nhiệt HMA

Hiện nay trên thị trường có phụ kiện HMA đi kèm đồng bộ cho thanh nhôm cầu cách nhiệt HMA , phụ kiện Kinlong kết hợp cho thanh nhôm cầu cách nhiệt Xingfa . Ngoài ra chúng ta có thể kết hợp phụ kiện Kinlong cho nhôm cầu HMA và ngược lại hoặc Hopo thay thế cho các sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt.

 

Bản lề HMA lắp cho nhôm hệ xingfa được đúc nguyên khối, với 2 màu Silver, black và được sử lý Oxidized bề mặt kết hợp Inox 304 cho trục + đêm + vít( với thiết kế thông minh này ACE cứ việc ép góc bình thường sau đó chỉ mất 10 giây cho thao tác bắt lề). Đây là công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Màu sắc bề mặt được HMA bảo hành 10 năm!!!

Loại Bản lề chữ A

Loại Bản lề 3D Cửa đi 

Bản lề  HMA được sử dụng cho cửa đi mở quay 4 cánh của nhôm hệ Xingfa thay thế cho mẫu lề 93 của Kinlong.  HMA mang nhiều ưu điểm về thẩm mỹ, kỹ thuật, hiệu quả trong chi phí sản xuất. HMA đem đến cho công trình giải pháp hoàn hảo nhất với thiết kế thẩm mỹ - chất lượng như mong muốn.

Sản phẩm bản lề 4 cánh mở quay của HMA được đúc nguyên khối và sử dụng công nghệ CNC để cho ra một sản phẩm thực sự hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ nhất. Phần cốt bản lề, đế bản lề + vít được làm từ vật liêu inox 304. Điều đặc biệt quan trong trên toàn bộ sản phẩm của HMA là được sử lý công nghệ mạ Oxidized bề mặt. Đây là công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay.

 

 

Hiện tại công ty chúng tôi đã có sản phẩm khóa thông minh lắp cho nhôm HMA, XINGFA, PMI, . .

 

 

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
account_circle Điện thoại: 0938 617 555
account_circle Email : [email protected]
Videos

Đối tác

đt 1
đt 2
đt 3
đt 4
đt 5
đt 6
Aju
HACCP
zalo