slide trang chủ 01slide trang chủ 02slide trang chủ 03slide trang chủ 04slide trang chủ 05slide trang chủ 06slide trang chủ 07slide trang chủ 07
Bảng giá phụ kiện kính 2018

 Sarawindow trân trọng gửi bảng báo giá các loại phụ kiện kính cơ bản mới nhất 2018 

uploads/userfiles/file/Phụ kiện kính 2018.pdf

Bảng giá cửa nhựa upvc - cửa nhôm Xingfa 2018

Sarawindow trân trọng gửi đến quý khách hàng, quý công ty bảng báo giá cửa nhựa upvc lõi thép, báo giá cửa nhôm Xingfa  tốt nhất năm 2018 như sau:

Bảo quản và sử dụng cửa nhựa lõi thép như thế nào?

Cửa nhựa lõi thép được sử dụng rộng rãi ở các nước châu Âu cách đây nhiều năm, nhưng ở Việt Nam cửa nhựa mới được phổ biến từ khoảng năm 2000. Số đông nhiều người còn bỡ ngỡ với cách chọn, sử dụng và bảo quản cửa nhựa lõi thép. Với những kinh nghiệm sản xuất và cung cấp cửa nhựa lõi thép nhiều năm SARAWINDOW  xin giới thiệu cách lựa chọn, sử dụng và bảo quản thông thường.

Cách chọn cửa nhựa uPVC như thế nào?

Khi tìm kiếm trên mạng chúng tôi rất hay gặp những câu hỏi như: Cách chọn cửa nhựa uPVC như thế nào? Mua cửa nhựa ở đâu? Mua cửa nhựa ở đâu rẻ nhất? Mua cửa nhựa ở đâu tốt nhất? Mua cửa nhựa có quà tặng ở đâu? Làm thế nào để phân biệt cửa nhựa thật giả? v/v… Trên thực tế thì rất khó trả lời những câu hỏi này vì mỗi hãng sản xuất sẽ có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Chúng tôi chỉ xin đưa ra một số thông số để Quý khách có thể chọn cho mình nhà cung cấp cửa nhựa tốt nhất cho mình.

Cửa nhựa có độ bền trong bao lâu?

Đây là câu hỏi chúng tôi thường được nghe thấy nhất từ các khách hàng ghé thăm. Để có phương án trả lời cho câu hỏi này là rất khó. Chúng tôi chỉ có thể phân tích một vài thông tin liên quan để Quý khách hiểu thêm và có một khái niệm về độ bền của cửa nhựa uPVC

Thế nào là cửa uPVC có chất lượng tốt?

Cửa uPVC ra đời ở các nước châu Âu cách đây hơn 60 năm. Nhờ các đặc tính ưu việt có khả năng cách âm, cách nhiệt cao, cửa uPVC đã nhanh chóng được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. 

Lựa chọn cửa và thiết kế hệ thống cửa