slide trang chủ 01slide trang chủ 02slide trang chủ 03slide trang chủ 04slide trang chủ 05slide trang chủ 06slide trang chủ 07slide trang chủ 07

TIẾT KIỆM ĐIỆN VỚI CỬA NHỰA LÕI THÉP
2015-05-04 10:25:32

 Mùa hè đang đến với những đợt nắng nóng gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến khoảng 36 – 38 độ, có nơi trên 38 độ. Thời tiết nóng bức kiến cơ thể con người cảm thấy mệt mỏi dẫn đến dể phát sinh nhiều bệnh tật

  Chính vì thế  mọi  người đang lựa chọn điều hòa như một sản phẩm tối ưu  giúp bảo vệ sức khỏe gia đình. Lắp đặt điều hòa làm cho căn phòng trở nên thông thoáng, sạch sẽ và đặc biệt tạo cảm giác dễ chịu cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, khi lắp đặt phải chú ý điều kiện căn phòng phải được kín để không khí bên ngoài không thể tràn vào trong nhà và tiết kiệm được điện năng.

 Nếu nhà bạn sử dụng những cánh cửa bằng gỗ hay bị cong vênh thì sẽ mất rất nhiều điện năng để làm lạnh. Do đó, bạn nên sử dụng sản phẩm cửa nhựa lõi thép hoặc cửa nhôm cao cấp của SARAWINDOW để đảm bảo cho căn phòng được kín khít và nhiệt lượng sẽ không bị thoát ra ngoài nữa.

 Cửa nhựa lõi thép SARAWINDOW có kết cấu khoang trống, sử dụng hệ thống gioăng kép kết hợp với kính hộp khi cấu thành cửa sẽ giúp cách âm và cách nhiệt triệt để.

 Khi ngôi nhà và các phòng trong nhà cách ly được cái nóng bên ngoài thì việc sử dụng máy lạnh sẽ hiệu quả và kinh tế hơn nhiều so với bình thường. 

HÃY SỬ DỤNG CỬA NHỰA SARAWINDOW ĐỂ TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG MỘT CÁCH TỐI ƯU

Cửa đi mở quay 4 cánh đảm bảo sự kín khít , tiết kiệm điện năng

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email