slide trang chủ 01slide trang chủ 02slide trang chủ 03slide trang chủ 04slide trang chủ 05slide trang chủ 06slide trang chủ 07

CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN BÁN DƯA HẤU ỦNG HỘ BÀ CON MIỀN TRUNG
2015-04-20 21:31:28

Hưởng ứng chương trình thiện nguyện ‘ Một trái dưa- một tấm lòng” ngày hôm nay công ty cổ phần SARAWINDOW đã thành lập điểm bán dưa hấu ủng hộ bà con miền trung tại trụ sở công ty- tòa nhà A5 Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội.

 

Được biết trong thời gian qua bà con miền trung trồng dưa hấu được mùa nhưng không có nguồn tiêu thụ dẫn tới hàng trăm tấn dưa đang mùa thu hoạch có nguy cơ mất trắng, công sức của bà con nông dân trên những ruộng dưa đang dần trở thành vô nghĩa, Được mùa nhưng bị các thương lái chèn ép giá cho nên nông dân miền trung đang đứng trước khó khăn lớn về đầu ra cho nông sản của mình. Chính vì lẽ đó các đơn vị tình nguyện đã tham gia chương trình ' MỘT TRÁI DƯA- MỘT TẤM LÒNG' để mang những trái dưa miền trung ra với người dân thủ đô Hà Nội nhằm kêu gọi người dân tiêu thụ dưa hấu để ủng hộ bà con miền trung vượt qua khó khắn.

Diễn ra trong ngày 20/04/2015 khi thời tiết Hà Nội chuyển nắng tuy nhiên cán bộ công nhân viên công ty cổ phần SARAWINDOW vẫn hồ hởi nhiệt tình tham gia chương trình tình nguyện bán dưa ủng hộ bà con miền trung.

14h20 Đã xong công tác chuẩn bị chương trình.

14h30 Chiếc xe tải đã vận chuyển dưa hấu vào tới Hà Nội

( Dưa hấu được vận chuyển từ miền trung ra Hà Nội bằng xe tải)

14h 50 công tác vận chuyển dưa hấu từ xe vào điểm bán hàng được tiến hành khẩn trương và tích cực.

15h00 Chương trình tình nguyện được bắt đầu và nhận được nhiều sự ủng hộ từ mọi người dân

Những chiếc áo xanh ( Đồng phục của sarawindow ) đang làm việc tích cực để mang những tình cảm, san sẻ khó khăn mà người dân thủ đô hướng về miền trung thân yêu

17h 00 Sau hơn 2h hơn 5 tấn dưa hấu đã được bán hết, chương trình tình nguyện đã được diễn ra  thành công tốt đẹp, đội tình nguyện đã thưởng thức trái dưa hấu mát lành từ miền trung trong niềm vui trọn vẹn.

Xin chân thành cảm ơn những nhà hảo tâm đã ủng hộ bà con miền trung trong những lúc khó khăn này!

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email