slide trang chủ 01slide trang chủ 02slide trang chủ 03slide trang chủ 04slide trang chủ 05slide trang chủ 06slide trang chủ 07slide trang chủ 07

Xem hình
Ông Trần Khắc Hùng - Chủ tịch HĐQT SARA Group nhận biểu tượng “Rồng thiêng Doanh nhân hiền tài”
2011-07-23 09:54:47

 

Doanh nhân hiền tài –  thuật ngữ hình tượng hóa những con người sống có lý tưởng, tài năng, đức độ, và biết sử dụng những vốn quý đó để cống hiến và làm giàu cho quê hương, đất nước. Doanh nhân hiền tài cũng là giải thưởng cao quý  trong khuôn khổ chương trình “ Ngàn năm một Thuở ” - một trong những chương trình lớn nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội và ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam chỉ đạo thực hiện. Chương trình mang ý nghĩa sâu sắc trong cộng đồng, thúc đẩy xây dựng giá trị nhân văn về một xã hội hòa bình, thịnh vượng.

Với những đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội trong thời gian vừa qua, ông  Trần Khắc Hùng – Chủ tịch HĐQT SARA Group đã vinh dự được UNESCO Việt Nam trao tặng biểu tượng cao quý này. Kể từ khi thành lập, SARA Group dưới sự lãnh đạo của ông Trần Khắc Hùng đã có những bước tiến dài, quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp. Bất chấp những khó khăn và điều kiện không thuận lợi, SARA Group đã có được những hướng đi mới, hứa hẹn đầy tiềm năng trong tương lai. Bên cạnh việc chú trọng vào kinh doanh, mở rộng phát triển thị trường, ông Hùng cùng các Công ty thành viên trong SARA Group vẫn không quên đóng góp cho các hoạt động từ thiện xã hội của cộng đồng. Điển hình như: Ủng hộ đồng bào bão lụt miền trung; Tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó; Tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn, đồng hành và hỗ trợ cho các chương trình xây dựng tượng đài cách mạng Truông Bồn… riêng cá nhân Ông Hùng đã đóng góp hàng trăm triệu đồng để xây dựng Trường tiểu học Nam Phúc – Nam Đàn - Nghệ An… Không thể kể hết những chương trình xã hội mà SARA Group cũng như cá nhân ông Trần Khắc Hùng tham gia. Chỉ biết rằng, với quan niệm kinh doanh của mình “kinh doanh không chỉ là lợi nhuận, mà phải song hành cùng với các hoạt động xã hội và phải được mọi người đồng tình ủng hộ”, ông Hùng không mong nhận được sự vinh danh hay cảm ơn mà chỉ mong đóng góp sức mình cho xã hội, giúp đỡ những người còn khó khăn hơn mình.

Khi nhận được biểu tượng biểu tượng "Rồng thiêng Doanh nhân hiền tài”, Ông Trần Khắc Hùng - Chủ tịch HĐQT SARA Group đã chia sẻ: "Là một trong những doanh nhân được nhận biểu tượng “Rồng thiêng”, tôi rất xúc động và chân thành cảm ơn sự quan tâm và ghi nhận của cộng đồng đối với SARA Group nói chung và cá nhân tôi nói riêng. Đây vừa là vinh dự rất lớn lao vừa là một động lực tinh thần giúp cho chúng tôi vun đắp thêm cho quá trình xây dựng đời sống văn hóa doanh nghiệp ngày càng phát triển"

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
 Chứng nhận Hợp Quy Cửa nhựa upvc , Cửa nhôm
 Phụ kiện nhôm cầu cách nhiệt HMA
 Sarawindow với sản phẩm nhôm Xingfa Ausdoor
 Sarawindow với sản phẩm nhôm cầu cách nhiệt
 CÁC DÒNG SẢN PHẨM SARAWINDOW
 TRƯỜNG MẦM NON MA SAO PHÌN - LAI CHÂU
 TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ QUÝ ĐÔN - LAI CHÂU
 CHUNG CƯ FIRST HOME KHANG VIỆT – QUẬN 9
 CỬA NHÔM NHẬT BẢN - CỬA ĐI MỞ QUAY HỆ LV60 – OPEN DOOR LV60