slide trang chủ 01slide trang chủ 02slide trang chủ 03slide trang chủ 04slide trang chủ 05slide trang chủ 06slide trang chủ 07
Thông tin hoạt động
SARA GROUP vinh dự nhận cúp vàng

Ngày 14/8, tại Hà Nội, SARA Group vì những đóng góp của mình cho sự nghiệp phát triển các dân tộc thiểu số Việt Nam, đã vinh dự được Uỷ ban Dân tộc Chính phủ được trao giải và tặng Cúp “Vì sự phát triển cộng đồng các dân tộc thiểu số Việt Nam” lần thứ I.

Ông Trần Khắc Hùng tài trợ 50 triệu đồng xây dựng sân Trường Tiểu học Nam phúc

Ông Trần Khắc Hùng chính thức tài trợ 50 triệu đồng cho Trường Tiểu học Nam Phúc – Nam Đàn – Nghệ An để xây sân Trường phục vụ cho công tác dạy và học của các thầy cô giáo và các em học sinh.
Trường Tiểu học Nam Phúc là một Trường Tiểu học nghèo thuộc tỉnh Nghệ An. Đợt lũ lụt vừa qua đã khiến ngôi Trường, đặc biệt là sân Trường, nơi đi lại, vui chơi giải trí của các em học sinh bị hư hại hoàn toàn làm ảnh hưởng đến hoạt động dạy và học. Việc có được một sân Trường mới khang trang, vững chãi để vui chơi và học tập là ước mơ của các em học sinh, cũng như mong muốn của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và lãnh đạo tại địa phương.